Giáo viên OlympiaGiáo viên Olympia
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  7
Hôm nay :  9
Hôm qua :  10
Lượt truy cập : 256770
Trang chủChương trình Chương trình học Các cấp độ › Chứng chỉ Cambridge ESOL cho học sinh tiểu học: Starters, Movers và Flyers

Chứng chỉ Cambridge ESOL cho học sinh tiểu học: Starters, Movers và Flyers

Kỳ thi tiếng Anh trẻ em của Cambridge Vương quốc Anh, tổ chức ở 150 quốc gia và hàng năm có khoảng 2 triệu học sinh trên thế giới đăng kí dự thi, là một hệ thống kiểm tra những kỹ năng Tiếng Anh của học sinh cấp độ tiểu học. Kỳ thi này được đảm trách bởi Hội Đồng khảo thí Đại học Cambridge tại Vương Quốc Anh, chuyên về kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Anh thông qua các kỳ thi khác nhau. Kỳ thi Tiếng Anh trẻ em của Cambridge được thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ khoảng 7 đến 12 tuổi chia thành 3 trình độ theo thứ tự từ thấp đến cao là Starters, Movers và Flyers.

Starters là cấp độ đầu tiên trong chuỗi 3 bài thi tiếng Anh thiếu nhi của Cambridge English. Bài thi được thiết kế vui nhộn và sinh động để khuyến khích trẻ em tự tin hơn trong việc thể hiện khả năng tiếng Anh của mình đồng thời là động lực đưa các em đến với các kì thi ở cấp độ cao hơn. Starters là kì thi thuộc trình độ Tiền A1 theo Khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của Cộng đồng chung Châu Âu(Common European Framework of Reference: CEFR). Khung chuẩn này được thiết kế nhằm mục đích cung cấp các tiêu chuẩn tham chiếu cho việc đánh giá, học tập và giảng dạy ngôn ngữ cho tất cả các ngôn ngữ chính của Châu Âu. CEFR đặt ra những tiêu chuẩn quốc tế cho các chương trình giảng dạy, thiết kế môn học và các kỳ thi ngôn ngữ. Đây là một hệ thống đáng tin cậy và thích hợp trong việc đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ của trẻ em toàn diện ở 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc và viết.

Movers là kì thi thuộc cấp độ thứ hai trong chuỗi 3 bài thi tiếng Anh thiếu nhi của Cambridge English. Bài thi được thiết kế giúp các em xây dựng sự tự tin trong việc học và sự dụng tiếng Anh, đồng thời là động lực đưa các em đến với kì thi ở các cấp độ cao hơn. Movers là kì thi thuộc trình độ A1 theo Khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của Cộng đồng chung Châu Âu (CEFR). Ở cấp độ này, bạn có thể kỳ vọng ở trẻ: - Hiểu được các hướng dẫn cơ bản hoặc tham gia vào một cuộc trò chuyện thực tế ở mức độ cơ bản về một chủ đề có thể đoán được. - Hiểu được các thông báo, các hướng dẫn hoặc thông tin cơ bản - Hoàn thành các mẫu cơ bản và viết các đoạn ngắn, bao gồm thời gian, ngày tháng và địa điểm.

Flyers là kì thi cấp độ cao nhất trong chuỗi 3 bài thi tiếng Anh thiếu nhi của Cambridge English. Một khi đạt được chứng chỉ Flyers, các em có thể hướng đến với các kì thi ở trình độ cao hơn của Cambridge như KET, PET. Đây là những chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới cho các môi trường học tập và công việc. Flyers thuộc trình độ A2 theo Khung trình độ chung Châu Âu (CEFR). Đạt được trình độ này, thí sinh có thể: - Hiểu được tiếng Anh viết đơn giản. - Giao tiếp trong các tình huống tương tự.
- Hiểu được các thông báo ngắn gọn và các chỉ dẫn bằng lời đơn giản.
- Hiểu và sử dụng được các cụm từ và mẫu câu đơn giản. 
- Tự giới thiệu về bản thân và trả lời các câu hỏi cơ bản về thông tin cá nhân. 
- Tương tác với những người nói tiếng Anh khi họ nói chậm và rõ ràng. 
- Viết được những câu ngắn gọn, đơn giản.

Đối tác thương mại
iecc
ucmas Qt
ucmasvn
Tellmemore
English Plaza
RobotHQ
robo giáo dục HQ
TLIM