Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  3
Hôm nay :  7
Hôm qua :  12
Lượt truy cập : 259885
Trang chủ Level 3A - 5BThứ hai, 22.04.2019
Bài học: So sánh cá voi xanh!
Các bạn học sinh yêu quý! Đại dương luôn chưa đựng những điều bí ẩn và cũng là ngôi nhà của vô vàn những loài sinh vật từ nhỏ bé cho tới khổng lồ. Trong bài học hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại cấu trúc so sánh và làm quen với một sinh vật đến từ đại dương. Bạn ấy được mệnh danh là loài động vật to nhất trên trái đất. Các bé có biết đó là ai không nhỉ? – Đó chính là những chú cá voi xanh đấy các bạn nhỏ ạ.
Thing That Flies
 Các em nhỏ và quý bậc phụ huynh thân mến, Olympia xin gửi tới các bạn học sinh và Quý phụ huynh chủ đề “flash lesson” của tuần này: Thing That Flies. Chúng mình có đoán được từ fly dùng khi nào và dùng với đồ vật hay con vật nào không?
Fun Facts about Elephants
Các bạn học sinh yêu quý! Trong thế giới động vật, voi được biết tới là loài động vật to lớn nhưng lại rất thân thiện và gần gũi với con người. Trong bài Flash story hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau làm quen với một bạn baby elephant (Voi con) vô cùng đáng yêu và cùng lắng nghe bạn ấy chia sẻ về những sở thích và khả năng của bản thân nhé!
Action verbs with “Can”
Các bạn học sinh và quý phụ huynh thân mến! Olympia xin gửi tới các bạn học sinh và Quí phụ huynh chủ đề “flash lesson” của tuần này là Action verbs with Can. Chúng mình cùng xem video để xem bạn Digly có thể làm những hành động gì nhé.
My Socks
Bài học thứ 1: My socks
Đối tác thương mại
iecc
ucmas Qt
ucmasvn
Tellmemore
English Plaza
RobotHQ
robo giáo dục HQ
TLIM