Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  9
Hôm nay :  34
Hôm qua :  9
Lượt truy cập : 244130
Danh sách các học sinh đạt danh hiệu Ngôi Sao Của Tháng 6
Ngôi Sao Của Tháng là chương trình bình chọn các bạn học sinh tiếng anh xuất sắc nhất tại từng trung tâm tiếng anh Olympia trên địa bàn Hà Nội do công ty IECC quản lý. Chủ nhân của danh hiệu Ngôi Sao Của Tháng 6 đã thuộc về 4 bạn được vinh danh dưới đây:  
E-letter tháng 6
Olympia kính mời các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến cùng điểm lại các hoạt động của Olympia trong 2 tháng vừa qua nhé!
Bắt đầu lớp học với thầy Adam
[HOT HOT] Ngày 13.5 vừa rồi tại trung tâm Olympia Nguyễn Khuyến, chúng tôi đã có dịp ghi lại một buổi học vô cùng thú vị của các bạn nhỏ lớp 1B03 cùng với thầy Adam.Các bạn nhỏ đã cháy hết mình trong điệu nhảy “warm-up dancing” tự tin tỏa sáng. Đây là cách mà thầy Adam cũng như Olympia bắt đầu mỗi buổi học. Thông qua màn nhảy tập thể này, các bé đã tự tin có tinh thân sảng khoái, sẵn sàng cùng giáo viên bản ngữ bắt đầu cuộc hành trình:” Chinh phục Tiếng Anh” trên con tàu Olympia. Nào bây giờ chúng ta hãy cùng xem các bạn nhỏ đã thể hiện mình như thế nào nhé. Còn chần chờ gì nữa, bố mẹ ơi, hãy nhanh tay đăng ký cho các bé để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn và đừng bỏ lỡ mùa hè thú vị tại hệ thống Olympia của chúng ta nhé.
Trang 1/4
1
Đối tác thương mại
iecc
ucmas Qt
ucmasvn
Tellmemore
English Plaza
RobotHQ
robo giáo dục HQ
Mi Mi House
TLIM