Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  13
Hôm nay :  40
Hôm qua :  18
Lượt truy cập : 237281
Danh sách các học sinh đạt danh hiệu Ngôi Sao Của Tháng 6
Ngôi Sao Của Tháng là chương trình bình chọn các bạn học sinh tiếng anh xuất sắc nhất tại từng trung tâm tiếng anh Olympia trên địa bàn Hà Nội do công ty IECC quản lý. Chủ nhân của danh hiệu Ngôi Sao Của Tháng 6 đã thuộc về 4 bạn được vinh danh dưới đây:  
E-letter tháng 6
Olympia kính mời các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến cùng điểm lại các hoạt động của Olympia trong 2 tháng vừa qua nhé!
Bắt đầu lớp học với thầy Adam
[HOT HOT] Ngày 13.5 vừa rồi tại trung tâm Olympia Nguyễn Khuyến, chúng tôi đã có dịp ghi lại một buổi học vô cùng thú vị của các bạn nhỏ lớp 1B03 cùng với thầy Adam.Các bạn nhỏ đã cháy hết mình trong điệu nhảy “warm-up dancing” tự tin tỏa sáng. Đây là cách mà thầy Adam cũng như Olympia bắt đầu mỗi buổi học. Thông qua màn nhảy tập thể này, các bé đã tự tin có tinh thân sảng khoái, sẵn sàng cùng giáo viên bản ngữ bắt đầu cuộc hành trình:” Chinh phục Tiếng Anh” trên con tàu Olympia. Nào bây giờ chúng ta hãy cùng xem các bạn nhỏ đã thể hiện mình như thế nào nhé. Còn chần chờ gì nữa, bố mẹ ơi, hãy nhanh tay đăng ký cho các bé để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn và đừng bỏ lỡ mùa hè thú vị tại hệ thống Olympia của chúng ta nhé.
Học mà chơi, chơi mà học
[HOT HOT] Ngày 12.5 vừa qua, tại trung tâm Olympia, 52-54 Nguyễn Khuyến, các bạn nhỏ lớp 1B05 đã cùng với thầy Adam chơi trò chơi;” Who touches first?”- “Ai nhanh tay hơn nào?”. Buổi học đã diễn ra thật vui nhộn khi các bé đã tự tin giao tiếp, chơi trò chơi với giáo viên bản ngữ mà không cần nhờ đến trợ giảng. Còn gì thú vị hơn khi các em vừa được học vừa được chơi.phương pháp LETE (Learning English through expression) giúp các bé ôn lại từ vựng chỉ cảm xúc. Thầy Adam sẽ diễn đạt biểu cảm những trạng thái cảm xúc khác nhau, còn các bé sẽ vận dụng khả năng nhớ từ vựng và phản xạ thông qua chạm tay vào tấm flashcard trước mặt. Cuộc đua ngày càng gay cấn khi Jacob và Chelsea đều có số Sao ngang bằng nhau. Nào chúng ta hãy cùng xem bạn nhỏ nào sẽ là người chiến thắng nhé?
Nói về labour's Day hãy nói theo cách của Olympia
Hưởng ứng ngày quốc tế lao động: Ngày quốc tế lao động 1-5 đã có lịch sử trên 130 năm , đây không chỉ là dịp tôn vinh những người lao động trên toàn thế giới , mà còn là cơ hội để các thành viên gia đình có thời gian bên nhau sau những tháng ngày làm việc bận rộn. Nhân sự kiện quan trọng này, các bạn nhỏ đến từ Trung tâm Anh ngữ Olympia đã có cơ hội nói lên suy nghĩ của mình về nghề nghiệp của cha mẹ mình thông qua đoạn video cực cool. Hãy cùng xem Alice, Anna, Tracy chia sẻ những gì về công việc của bố mẹ các bạn ý nhé
Trang 1/4
1
Đối tác thương mại
iecc
ucmas Qt
ucmasvn
Tellmemore
English Plaza
RobotHQ
robo giáo dục HQ
Mi Mi House
TLIM