Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  18
Hôm nay :  40
Hôm qua :  11
Lượt truy cập : 260768
Tin vui tháng 7! Chào mừng trung tâm mới gia nhập hệ thống: Tiếng Anh Olympia Thụy Phương
Olympia vui mừng chào đón thành viên mới của hệ thống trung tâm Tiếng Anh Olympia
5 Mẹo học tiếng Anh tại nhà cho bé 3-6 tuổi cho mọi cha mẹ
Dù ngoại ngữ của cha mẹ không tốt nhưng cha mẹ vẫn có thể cùng con học tiếng Anh tại nhà nếu vận dụng tốt các phương pháp dưới đây. Cùng con bước vào tương lai với nền tảng kiến thức vững chắc bằng ngôn ngữ phổ biến này cha mẹ nhé!
4 Lợi ích của việc học tiếng Anh sớm ở trẻ mẫu giáo
Theo các chuyên gia, để trẻ học tiếng Anh từ 4 tuổi sẽ mang đến nhiều lợi ích trong việc hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ và kiến thức sống. Tương tự việc gieo trồng một mầm cây, thổ nhưỡng, điều kiện tốt thì cây mới sinh trưởng thuận lợi để vươn tán cao xanh mát. Các bậc phụ huynh nên tìm hiểu và lựa chọn cho trẻ môi trường học tiếng Anh quốc tế với chất lượng đảm bảo lâu dài.
7 Phương pháp hoc tiếng anh cho trẻ từ 4 đến 14 tuổi hiệu quả lập tức
Trẻ em học tiếng anh qua phương pháp học mà chơi-chơi mà học, vì thế phương pháp để thu hút trẻ em học tiếng anh tốt nhất là thu hút trẻ vào những phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả mà hầu hết tất cả các trung tâm Anh ngữ có giáo viên bản ngữ hiện đang giảng dạy là immersion language teaching, hay còn gọi là content-based.  
Công bố kết quả cuộc thi LETTER TO SANTA 2017
Cứ vào mỗi dịp Giáng Sinh, trung tâm tiếng Anh OLYMPIA lại phát động cuộc thi LETTER TO SANTA dành cho các bạn học sinh đang theo học tại tất cả các trung tâm OLYMPIA khắp cả nước. 
Trang 1/5
1
Đối tác thương mại
iecc
ucmas Qt
ucmasvn
Tellmemore
English Plaza
RobotHQ
robo giáo dục HQ
TLIM