Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  1
Hôm nay :  11
Hôm qua :  10
Lượt truy cập : 256772
Trang chủTin tức và sự kiện Tin tiếng Anh Olympia › Cuộc thi giáo viên giỏi Tiếng Anh Olympia

Cuộc thi giáo viên giỏi Tiếng Anh Olympia

Cuộc thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy.

Về dự với cuộc thi trong 2 ngày 10-11 tháng 11 năm 2016 với sự tham  gia của các giáo viên của Bộ phận tiếng Anh Olympia, cuộc thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ cuộc thi đã ban hành.Cuộc thi được tổ chức qua hai nội dung: Phần thi giảng dạy và phần thi tư vấn phụ huynh.

Với lòng yêu nghề thật sự tâm huyết nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, các giáo viên luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình.

Các phần dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, hình thức sạch đẹp; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo chương trình Tiếng Anh Olympia.

 

Các giáo viên tham gia vào hoạt động trong giờ thi

 

Trong cuộc thi các giáo viên đã sử dụng có hiệu quả đồ dùng, trang thiết bị dạy học, học sinh tích cực hoạt động nhóm. Giáo viên luôn giữ thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với học sinh. Do đó, các phần dạy đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài học. Với phần thi tư vấn, các giáo viên đã cung cấp đầy đủ những thông tin tới quý phụ huynh cũng như trao đổi để giải đáp những thắc mắc mà phụ huynh còn gặp phải.

Có thể khẳng định cuộc thi giáo viên giỏi Tiếng Anh Olympia đã thành công tốt đẹp, cuộc thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo , tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong cuộc thi giáo viên giỏi Tiếng Anh Olympia lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt các giáo viên sẽ phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Kết quả thi giáo viên giỏi:

Giải chính

-       Giải nhì: Cô Dương Thị Huyền, Cô Nguyễn Thị Hồng Ngọc

-       Giải ba: Cô Nguyễn Thu Phương

2 giải phụ:          

-       Giải nhất phần thi giảng: Cô Nguyễn Thị Hồng Ngọc

-       Giải nhất phần thi tư vấn: Cô Dương Thị Huyền

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các giáo viên Tiếng Anh Olympia có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho trung tâm luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Các bài viết cùng chủ đề
Đối tác thương mại
iecc
ucmas Qt
ucmasvn
Tellmemore
English Plaza
RobotHQ
robo giáo dục HQ
TLIM